Hướng dẫn chi tiết chơi bài liêng luôn thắng tại VG99

Chơi bài đổi thưởng online đang thu hút đông đảo người chơi. Trong đó, bài liêng – bài online với cơ hội thắng tiền cược khủng. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết chơi bài liêng luôn thắng tại VG99 để giúp anh em nắm được bí kíp đỉnh cao. Nào chúng ta cùng khám phá ngay thôi nào!

Hướng dẫn cách chơi bài liêng chi tiết tại VG99

Bài liêng – loại bài truyền thống với cách chơi bài vô cùng quen thuộc. Một số anh em cảm giác tên bài nghe rất lạ. Tuy nhiên, qua hướng dẫn cách chơi bài liêng chi tiết sẽ giúp anh em rất dễ hình dung và sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc.

chơi bài liêng luôn thắng

Hướng dẫn cách chơi bài Liêng chi tiết

Bài liêng đã vô cùng quen thuộc, loại bài giải trí cùng bạn bè vô cùng thích hợp. Ngày nay, bài liêng đã được chuyển sang hình thức trực tuyến. Người chơi sẽ dễ dàng trải nghiệm và vui thả ga với loại bài này.

Cách chơi bài liêng rất gần với cách chơi bài Poker. Với các bước chơi cụ thể như sau:

 • Bắt đầu ván, tất cả người chơi sẽ cùng bỏ ra số tiền cược như nhau, được gọi là tiền sàn.
 • Ở vòng đầu tiên khởi điểm ván bài, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài.
 • Người chơi sẽ giữ bí mật số điểm của 3 lá bài vừa mới được chia.
 • Tất cả người chơi sẽ tiếp tục cuộc chơi với 4 lựa chọn có thể chọn lựa:
 • Lựa chọn ÚP BÀI: Đây là lựa chọn khôn ngoan nếu như 3 lá bài đầu tiên của bạn khá yếu, không có cơ hội để giành chiến thắng. Khi lựa chọn úp bài thì bạn sẽ không tham gia các vòng chơi tiếp theo. Ván bài kết thúc đối với bạn tại đây và bạn sẽ mất toàn bộ số tiền sàn.
 • Lựa chọn THEO: Đây là lựa chọn mà bạn chấp nhận theo số tiền mà người đặt cửa trên đưa ra. Khi đã chấp nhận theo thì bạn sẽ đánh cược với số tiền lớn hơn (tiền sàn + tiền theo). Rủi ro cao, nhưng cơ hội để thắng được số tiền lớn hơn cũng hiện hữu.
 • Lựa chọn TỐ: Tố là lựa chọn bạn sẽ thách đố một số tiền, thách những người chơi khác dám theo bài của bạn. Đây là quyền của người cầm bài và đặt cửa trên.
 • Lựa chọn TẤT TAY: Đây là một sự lựa chọn khi bạn cảm thấy bài của mình đủ sức nặng để có thể giành chiến thắng. Lựa chọn tất tay là lựa chọn mà bạn sẽ đặt cược toàn bộ số tiền của mình. Bạn đứng trước cơ hội thắng được tiền thắng cược khủng hoặc mất toàn bộ số tiền.
 • Sau khi tất cả các người chơi còn lại trên bàn đưa ra lựa chọn của mình. Người chơi nào sở hữu bộ bài có giá trị cao nhất sẽ là người chiến thắng và ăn toàn bộ số tiền của tất cả những người chơi đã đặt cược trên bàn.

Đối với bài liêng, mỗi ván bài chỉ có một vòng để tố duy nhất. Vì thế, người chơi phải có quyết định chính xác và quyết đoán nhất để giành chiến thắng. Việc đấu trí đem lại cảm giác, thử thách và sự thích thú đối với những người chơi trên bàn chơi bài liêng.

Các thuật ngữ phải biết để chơi bài liêng luôn thắng

Hướng dẫn chi tiết chơi bài liêng không thể bỏ qua các phần thuật ngữ. Người chơi phải nắm hết được tất cả thuật ngữ trong bài để có thể hiểu và xác định được độ lớn của bài. Đây là yếu tố quyết định để bạn có thể dự đoán và đặt cược để giành chiến thắng.

chơi bài liêng luôn thắng

Các thuật ngữ phải biết khi chơi bài Liêng

Các bộ bài được xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ trong bài liêng như sau:

 • Sáp: Đây là bộ bài sở hữu ba lá bài giống nhau. Người chơi sở hữu 3 lá bài giống nhau sẽ sở hữu sáp. Ví dụ 3 con 2 thì được gọi là sáp 2. Và thứ tự của các sáp sẽ lần lượt từ nhỏ đến lớn là từ 2 đến A. Cùng sở hữu sáp nhưng ai có bài lớn hơn sẽ giành chiến thắng.
 • Liêng: Người chơi sở hữu liêng khi họ sở hữu ba lá bài liên tiếp với nhau. Trong đó, Liêng nhỏ nhất là bộ liên từ A, 2, 3. Còn liêng lớn nhất chính là bộ ba Q, K, A. Cũng giống như sáp, khi người chơi sở hữu liêng thì ai có liêng lớn hơn sẽ giành chiến thắng. Nếu có cùng liêng với nhau thì sẽ tiếp tục so sánh theo thứ tự theo Rô, Cơ, Tép và Bích.
 • Ảnh: Người chơi sẽ sở hữu ba lá bài của mình đều là 3 lá bài Tây. Nếu người chơi có cùng Ảnh thì bước tiếp theo sẽ so về chất để phân định thắng thua. Nếu tiếp tục cùng chất thì sẽ thực hiện so sánh về thứ tự của quân bài.
 • Điểm: Đây là nói về bộ bài mà không sở hữu bất kỳ bộ ba nào vừa được kể ở trên. Đây sẽ là bộ bài nhỏ nhất. Cách so sánh lớn nhỏ khi người chơi sở hữu điểm chính là cộng tất cả các quân bài nếu lớn hơn 10 thì sẽ tính số điểm phía sau, ví dụ tổng 3 lá của bạn là 15 điểm thì số điểm được tính sẽ là 5 điểm.
  Đây là điểm và người chơi nào có điểm lớn hơn sẽ giành chiến thắng. Các quân bài tây sẽ tương ứng với số điểm là 0. Nếu cùng điểm thì sẽ so sánh về chất và cuối cùng là so sánh lá.

Kết luận

Hướng dẫn chi tiết chơi bài liêng luôn thắng sẽ giúp anh em có cơ hội thắng cược khủng. Hy vọng bài viết có thể hướng dẫn chi tiết chơi bài liêng để anh em có thể hiểu dễ dàng. Chúc anh em có cuộc chơi vui và trải nghiệm hấp dẫn nhất! Xem thêm tại Kiến Thức Casino Online

Đọc bài viết mới: Bật mí cách chơi bài tiến lên luôn luôn thắng

Tải App CSKH Chơi thử LH Telegram Đại lý Telegram