“ XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG” VG99 từ thiện tại Đà Nẵng

Không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ giải trí đến cho khách hàng VG99 còn mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào an sinh xã hội, mang lại một mùa Tết ấm áp, tràn đầy tình yêu thương và tiếng cười đến những mảnh đời kém may mắn. Mang những phần quà ý nghĩa đến tận tay những mảnh đời khó khăn giúp mọi người có một mùa xuân đủ đầy, ấm cúng.

VG99 xin cảm ơn quý hội viên đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ cùng góp một phần vào chương trình “XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG” hỗ trợ những gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh có được một mùa xuân đầm ấm.

VG99

Ngày 25 và 26-01-2023 Đoàn thiện nguyện của VG99 đã đem những phần quà ý nghĩa đến trao tận tay những gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, người già neo đơn,…giúp họ có một cái Tết ấm cúng hơn, đủ đầy hơn và trọn vẹn nghĩa tình đến với những người dân nghèo.

vg99 vg99 vg99 vg99 vg99 vg99

Kết thúc chuyến thiện nguyện “XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG” của đoàn thiện nguyện VG99 là những nụ cười còn nở trên môi, sự ấm lòng lưu luyến của cả người cho và người nhận. Chúng tôi mong muốn các hội viên đồng hành cùng VG99 xây dựng một nét văn hóa tốt đẹp, tổ chức những chuyến thiện nguyện mang ý nghĩa “Trao yêu thương – Nhận tiếng cười” trên khắp mọi miền đất nước.

Tải App CSKH Chơi thử LH Telegram Đại lý Telegram